Tirunelveli
Gangaikondan
Padhinalamperi
Alangarapel
Kuppakurichi
Sivagurunathan thiruthu
Alaganeri
Udayaneri
Kalkurichi
Kattalai udayaneri
Palamadai
Kattampuli
Rajavallipuram
Pudur
Uganthanpatti
Seethaparpanallur
Karuvanallur
Velarkulam
Vettuvankulam -1
Vettuvankulam -II
Vettuvankulam-III
Sirukkankurichi
Abishekapatti
Ramayanpatti
Veppankulam
Thenpathu (part)
Pettai (part)
Megamudaiyarkulam
Ramalinganeri
Thirupanikarisalkulam
Thulukkarkulam
Thirupani nellaiahpuram
Sivaniyarkulam
Sankanthiradu
Melakkallur
Kodaganallur
Palavoor
Vaduganpatti
Thuvarasi
Kondanagaram
Suthamalli (part)
Narasinganallur (part)
Karungadu
Gangaikondan RF
Palayamkottai
Sivalaperi
Kansapuram
Maruthur
Thiruthu
Keelapattam
Thirumalaikolunthupuram
Melapattam
Manapadaiveedu
Keelanatham
Palayamchettikulam
Avinaperi
Naduvakurichi
Udaiyarkulam
Vagaikulam
Velankulam
Melaputhaneri
Ariyakulam
Uthamapandiyankulam
Paraikulam
Nochikulam
Parpakulam
Krishnapuram
Muthur
Reddiyarpatti
Kunnathur
Melathiruvenkadanathapuram
Keelathiruvenkadanathapuram
Aaraikulam
Munneerpallam
Tharuvai
Thidiyur
Melathidiyur
Senkulam
Kuravarkulam
Ponnakudi
Konganthanparai
Pudukalam
Itteri
Sivanthipatti
Wolf Hill RF
Melapattam RF
Sivalaperi RF
Manur
Ukkirankottai
Therkupatti
Kurichikulam
Kalakudi
Vagaikulam
Alagiapandiyapuram
Kattarankulam
Pillaiyarkulam
Shelliyanailur
Pirancheri
Chittarchathiram
Thalaiyuthu
Thenkalam
Pallikottai
Kannarpatti
Ettankulam
Manur
Mavadi
Nanjankulam
Madavakurichi
Vallavankottai
Thulukkarpatti
Sethurayanpudur
Talaiyuthu RF
திருநெல்வேலி
கங்கைகொண்டான்
பதினாளம்பேரி
அலங்காரப்பேல்
குப்பக்குறிச்சி
சிவகுருநாதன் திருத்து
அழகானேரி
உடையானேரி
கல்குறிச்சி
கட்டலை உடையானேரி
பாலமடை
கட்டம்புலி
ராஜவல்லிபுரம்
புதூர்
உகந்தன்பட்டி
சீதாபார்ப்பனல்லூர்
கருவநல்லூர்
வேலர்குளம்
வெட்டுவன்குளம் – I
வெட்டுவன்குளம் – II
வெட்டுவன்குளம் – III
சிறுக்கன்குறிச்சி
அபிஷேகப்பட்டி
ராமாயணப்பட்டி
வெப்பன்குளம்
தென்பத்து (பகுதி)
பெட்டை (பகுதி)
மேகமுடையார்குளம்
ராமலிங்கனேரி
திருபாணிகரிசல்குளம்
துளுக்கர்குளம்
திருபாணி நெல்லையபுரம்
சிவனியார்குளம்
சங்கந்திராடு
மேலக்கல்லூர்
கொடகனல்லூர்
பலவூர்
வடுகன்பட்டி
துவரசி
கொண்டானகரம்
சுதமல்லி (பகுதி)
நரசிங்கநல்லூர் (பகுதி)
கருங்காடு
கங்கைகொண்டான் ஆர் எஃப்
பாளையங்கோட்டை
சிவலாப்பேரி
கன்சாபுரம்
மருதூர்
திருத்து
கீழபட்டம்
திருமலைக் கொளுந்துபுரம்
மேலப்பட்டம்
மனப்படைவீடு
கீழநாதம்
பாலையம்செட்டிகுளம்
ஆவினாப்பேரி
நாடுவாக்குறிச்சி
உடையர்குளம்
வகைகுளம்
வெள்ளாங்குளம்
மேலப்புத்தானேரி
அரியகுளம்
உத்தமபாண்டியன்குளம்
பாரைக்குளம்
நொச்சிக்குளம்
பர்பக்குளம்
கிருஷ்ணபுரம்
முத்தூர்
ரெட்டியார்பட்டி
குண்ணத்தூர்
மேலதிருவெங்கடநாதபுரம்
கீழதிருவெங்கடநாதபுரம்
ஆரைக்குளம்
முன்னீர்பல்லம்
தருவை
திடியூர்
மேலத்திடியூர்
சென்குளம்
குறவர்குளம்
பொன்னக்குடி
கொங்கந்தன்பறை
புதுக்களம்
இட்டேரி
சிவாந்திபட்டி
வூல்ஃப் ஹில் ஆர்.எஃப்
மேலப்பட்டம் ஆர்.எஃப்
சிவலாப்பேரி ஆர்.எஃப்
மணூர்
உக்கிராங்கோட்டை
தேர்க்குப்பட்டி
குரிசிக்குளம்
காளக்குடி
வகைகுளம்
அழகியபாண்டியபுரம்
கட்டரன்குளம்
பிள்ளையர்குளம்
ஷெல்லியானைலூர்
பிரஞ்சேரி
சித்தர்சத்திரம்
தலையுத்து
தென்களம்
பள்ளிக்கோட்டை
கன்னர்பட்டி
எட்டன்குளம்
மணுர்
மாவடி
நஞ்சன்குளம்
மடவக்குறிச்சி
வல்லவன்கோட்டை
துளுக்கார்பட்டி
சேத்துராயன்புதூர்
தலையுத்து ஆர்.எஃப்
Scroll to Top